Wednesday ซีรีส์ตลกสยองขวัญอันดับ 1 แห่งปี

Wednesday
Wednesday

Wednesday ซีรีส์เรื่องใหม่ที่กลายเป็นที่พูดถึงทั่วทุกมุมโลกในสังคมออนไลน์ ณ เวลานี้ โดยตัวเรื่องจะเล่าเกี่ยวกับ Wednesday Addams เด็กสาวสุดพิลึกที่เป็นเสมือนคนขบถในสังคม วันหนึ่งเธอได้ทำเรื่องเลวร้ายและศาลตัดสินให้เธอต้องเข้ารับการบำบัด รวมไปถึงถูกพ่อแม่ส่งตัวไปอยู่โรงเรียนของเหล่าคนนอกคอกอย่างที่สถาบันเนเวอร์มอร์ ทำให้เธอได้พบกับเรื่องราวสุดแสนพิศวงและค้นพบความลับของเหตุการณ์ที่พ่อแม่ตระกูลแอดดัมส์ได้เข้าไปเกี่ยวข้องเมื่อ 25 ปีก่อน โดยที่เธอไม่เคยคาดคิด

ซีรีส์ netflix” คลิกที่นี่

Wednesday ซีรีส์ขึ้นแท่นครบเครื่องที่สุดของเน็ตฟลิกซ์

Wednesday

Wednesday ในเวอร์ชันนี้ขอบอกเลยว่าสนุกสุดขีด แค่ เรื่องย่อ Wednesday ก็รู้สึกได้ถึงออร่าพลังงานบางอย่างที่น่าดึงดูดอย่างมาก หากใครที่เป็นคอหนังน่าจะคุ้นเคยกับหนังเรื่อง The Addams Family ในปี 1991 ที่เป็นหนังเน้นไปทางตลกแฟนตาซีที่อุดมไปด้วยความแปลกประหลาด ซึ่งมันมีความเป็นสไตล์ของ Tim Burton สูงมาก แต่ในเวลานั้นผู้กำกับคนดังคนนี้กับพลาดโปรเจ๊กนี้ไป ในวันนี้เขาได้กลับมากำกับและปรับทิศทางเรื่องนี้ที่เน้นสำรวจความเป็นไปของลูกสาวของตระกูลนี้ทั้งหมด 4 ตอนจากทั้งหมด 8 ตอนด้วยกัน แน่นอนว่าเสียงตอบรับดีเกินคาดมาก ๆ

Wednesday ซีรีส์เรื่องใหม่นำเสนอลูกสาวคนสำคัญแห่งตระกูลแอดดัมส์ด้วยมุมมองที่แตกต่างใน Wednesday Netflix เวอร์ชันล่าสุด

 หากใครชื่นชอบหนังเรื่อง Alice in Wonderland ของทิม เบอร์ตัน คุณจะรักเรื่องนี้มากแน่นอน ด้วยความสนุกของเรื่องนี้ที่มีความแปลกประหลาด ถ่ายทอดความไม่แน่นอนทางจิตใจของตัวนางเอกออกมาผสมเข้ากับมวลบรรยากาศภายในเรื่องให้น่าพิศวงอย่างมาก

Wednesdayเรื่องราวที่เต็มไปด้วยตัวละครและเหตุการณ์แปลกประหลาดเกินกว่าจะคาดคิด

Wednesday

Wednesday ยังมีจุดเด่นอีกอย่างคือ ด้วยความที่ตัวเรื่องมีเพียง 8 ตอนเท่านั้น ในแต่ละตอนจึงเดินเรื่องไปด้วยความกระชับและแม่นยำ ใครที่ไม่ชอบดูซีรีส์เพราะเนื้อเรื่องยืดยาวและกลัวจะเบื่อก็ไม่ต้องห่วงเลย อีกหนึ่งความสำเร็จของซีรีส์เรื่องนี้คือการเล่าเรื่องตัวละครวัยรุ่นสีเทา ๆ ไม่ดีและไม่ร้าย ขณะเดียวกันก็เล่าด้วยสไตล์หนังสืบสวนสอบสวนผสมเข้ากับแนววัยรุ่นคล้ายกับแนวทางของ Harry Potter เลยก็ว่าได้ ที่ตัวละครจะได้เรียนรู้ตัวเอง เรียนรู้คนรอบข้าง เติบโตไปในทิศทางที่ตัวเองเลือก และ Wednesday ตอนจบ ก็ทำไว้ดีมากจนอยากบอกต่อ เป็นซีรีส์ที่กลมกล่อมเหมาะกับทุกคนจริง ๆ